Tải VPBank NEO 5.6.4

Tải VPBank NEO 5.6.4 Về Máy

5.6.4

Thông tin về VPBank NEO 5.6.4

Phiên bản
5.6.4
Cập nhật
30 thg 6, 2023
Nhà phát triển
VPBANK
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
1.000.000+
Kích thước

Tải VPBank NEO 5.6.4 Cho Điện Thoại Miễn Phí

VPBank là ngân hàng có tỷ lệ chuyển đổi số lớn nhất trên thị trường hiện nay. Kể từ tháng 7/2021, VPBank cho ra mắt Nền tảng Ngân hàng số toàn năng VPBank NEO để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng sử dụng ngân hàng số.

VPBank NEO là Ngân hàng số toàn năng của VPBank, được tích hợp toàn bộ các tiện ích, tính năng của ngân hàng số VPBank Online trước đây, bên cạnh đó còn được kết nối với các đối tác đa dạng thuộc hệ sinh thái của VPBank.

VPBank NEO là Nền tảng Ngân hàng số toàn năng duy nhất và tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học, bảo mật giao dịch với Smart OTP và cung cấp hàng nghìn tiện ích khác chỉ trên một nền tảng số duy nhất.

– SIÊU TỐC định danh eKYC 5 giây – Có tài khoản dùng ngay
– MIỄN PHÍ toàn bộ các giao dịch chuyển tiền.
– MIỄN PHÍ thanh toán mọi hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet điện thoại, nạp thẻ điện thoại….
– TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thỏa thích mua sắm, trả góp chỉ trên 1 ứng dụng
– ĐẦU TƯ DỄ DÀNG chuyển tiền chứng khoán miễn phí, tiết kiệm trực tuyến đa dạng.
– DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM – Duyệt vay tiêu dùng nhanh chóng sau 1 phút đăng kí online, Không cần hồ sơ giấy tờ bản cứng, không cần chứng minh tài chính
– BẢO MẬT AN TOÀN thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch.

Cùng nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá!

Chỉ với 1 phút đăng ký 100% online, khách hàng có thể dễ dàng quản lý và giao dịch tài chính online tiện lợi, nhanh chóng đồng thời sở hữu vô vàn tính năng vượt trội. Nhanh tay đăng ký VPBank NEO để trải nghiệm ngay hôm nay.

Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông cáo báo chí xếp hạng tín nhiệm VPBank: https://www.vpbank.com.vn/tin-tuc/thong-cao-bao-chi/2022/moody-xep-hang-tin-nhiem-vpbank-o-muc-trien-vong-tich-cuc

Tải VPBank NEO 5.6.4 Về Máy

Để tải VPBank NEO 5.6.4 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của VPBank NEO 5.6.4 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về VPBank NEO 5.6.4 5.6.4 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản VPBank NEO 5.6.4 5.6.4 Này ?

Nghe nói bạn mới truy cập "Chợ ứng dụng"? Thật tình cờ, VPBank NEO cũng vừa có phiên bản cập nhật.
Đừng bỏ lỡ cơ hội, cập nhật ngay VPBank NEO để trải nghiệm những tính năng mới nhất như: Xác thực danh tính bằng NFC; Đăng ký sử dụng phòng chờ sân bay; CardZone và nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác...
Hãy là những người đầu tiên cập nhật VPBank NEO toàn năng ngay thôi nào bạn ơi!