Tải Wattpad Varies with device

Tải Wattpad Varies with device Về Máy

Varies with device

Thông tin về Wattpad Varies with device

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
Feb 1, 2023
Nhà phát triển
Wattpad.com
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước
109MB

Tải Wattpad Varies with device Cho Điện Thoại Miễn Phí

Đọc Truyện, viết truyện gốc bằng ngôn ngữ của bạn bất cứ lúc nào trên ứng dụng Truyện Điện Tử – Wattpad. Khám phá nền tảng kể chuyện xã hội kết nối cộng đồng toàn cầu gồm 90 triệu độc giả và nhà văn thông qua sức mạnh của câu chuyện. Tải xuống ngay hôm nay để bắt đầu đọc hoặc viết những câu chuyện gốc.

Khi tham gia Wattpad, bạn trở thành thành viên của một cộng đồng quốc tế gồm những người yêu thích truyện. Kết nối với những độc giả và nhà văn đam mê khác, bình luận trực tiếp về các câu chuyện khi bạn đọc chúng và hỗ trợ các nhà văn khi họ tạo và chia sẻ những câu chuyện gốc của mình. Bạn thậm chí có thể đọc truyện cùng nhau và chia sẻ thư viện của mình hoặc tạo danh sách đọc để bạn bè của bạn luôn biết bạn đang đọc gì.

Tại sao lại là ứng dụng Wattpad?

Những người yêu sách, ứng dụng Wattpad cung cấp hàng triệu truyện, tiểu thuyết, thơ, sách bằng tiếng Anh và một số ngôn ngữ trong tầm tay bạn. Bạn có thể đọc truyện, thậm chí viết truyện của riêng mình bằng ứng dụng và tự xuất bản truyện trực tuyến để tham gia cộng đồng độc giả cuồng nhiệt của Wattpad.

Tính năng của Wattpad – Ứng dụng đọc và viết truyện

– Duyệt qua các thể loại phổ biến và tìm kiếm các tựa sách thịnh hành nhất – Xây dựng thư viện của riêng bạn – Tải xuống để đọc ngoại tuyến

– Chia sẻ ý kiến ​​của bạn và bỏ phiếu cho mục yêu thích của bạn

– Nhận thông báo khi các chương mới được thêm vào – Bắt đầu hành trình viết truyện và chia sẻ câu chuyện của riêng bạn!

– Đọc truyện bằng nhiều ngôn ngữ

– Kết nối với cộng đồng những người yêu thích truyện Đọc và viết truyện Đọc hàng triệu câu chuyện miễn phí bằng hơn 50 ngôn ngữ từ các nhà văn trên khắp thế giới!

Tải Wattpad Varies with device Về Máy

Để tải Wattpad Varies with device cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Wattpad Varies with device và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Wattpad Varies with device Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Wattpad Varies with device Varies with device Này ?

- Take control of who can interact with you and your stories with the new Block feature.

- Show your support out loud! Like your favorite comments to connect with fellow readers and writers.