Tải Duolingo Varies with device

Tải Duolingo Varies with device Về Máy

Varies with device

Thông tin về Duolingo Varies with device

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
Oct 13, 2022
Nhà phát triển
Duolingo
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Duolingo Varies with device Cho Điện Thoại Miễn Phí

Học một ngôn ngữ mới với ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất trên thế giới! Duolingo là ứng dụng miễn phí, thú vị để học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học nhanh chóng, dễ hiểu. Thực hành nói, đọc, nghe và viết để xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng ngữ pháp của bạn.

Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ và được hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới yêu thích, Duolingo giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc trò chuyện thực tế bằng tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức, Anh, v.v.

Cho dù bạn đang học ngôn ngữ cho du lịch, trường học, nghề nghiệp, gia đình và bạn bè hay sức khỏe não bộ của bạn, bạn sẽ thích học với Duolingo.

Tải Duolingo Varies with device Về Máy

Để tải Duolingo Varies with device cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Duolingo Varies with device và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Duolingo Varies with device Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Duolingo Varies with device Varies with device Này ?

It’s a bird… it’s a plane… it’s… Super Duo! (Who is also a bird.)

We’re so excited to introduce Super Duolingo, a new look for Duolingo Plus. Good news: Duo looks beautiful (if we do say so ourselves). Better news: Super Duolingo still has all of your favorite premium perks, including:

-Unlimited Hearts
-Personalized Practice
-No ads

Best news: the price isn’t changing! So go try Super Duolingo, and let us know what you think!